Công ty TNHH TrầnTech tiền thân là Công ty CP ĐTXD HOUSING được thành lập hoạt động ở lĩnh vực Kỹ thuật  Xây dựng với mong muốn tạo ra các sản phẩm có GIÁ TRỊ VỮNG BỀN CHO NGÀNH XÂY DỰNG. Cùng với sự phát triển của đất nước, hiện đại hóa ngành xây dựng, yêu cầu của khách hàng phải có những sản phẩm chất lượng cao, công năng, tiện ích tốt, và đảm bảo cho thẩm mỹ cảnh quan, để đáp ứng nhu cầu này, đến năm 2015 công ty TNHH TRẦN TECH đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm Nắp bể ngầm ZAVAK bằng inox 304, thép không gỉ. Sản phẩm nắp bể ngầm này ngay sau đó được đón nhận và rất nhiều đánh giá cao của các khách hàng.

Chúng tôi liên tục cải tiến và hoàn chỉnh, các khách hàng đưa ra những yêu cầu để chúng tôi để chúng tôi thiết kế và sản xuất các loại nắp để phù hợp với bể ngầm của mỗi công trình. Từ đó đến nay chúng tôi đã phát triển ra 1 loạt các sản phẩm nắp bể ngầm lát gạch inox 304 bao gồm: nắp bể nước ngầm trong nhà, nắp chống nước ngoài trời, nắp hố ga chống mùi, nắp hố ga thoát nước. Và sản phẩm nắp hố ga trồng cỏ bên trên rất hữu dụng cho các cảnh quan sân vườn.

Chúng tôi rất tự hào vì sản phẩm nắp bể ngầm Zavak đã được đánh giá cao và là lựa chọn lắp đặt cho dự án thay thế nắp hố ga tại hồ Hoàn Kiếm, tại phố cổ Hà Nội, trong khu đô thị Vinhome, Ecopark ,Flamingo, Swan Park,… Khách hàng của chúng tôi là các nhà thầu lớn như Hòa Bình, Fecon, Vinaconex, Ricons, Delta, Cottecons,…