Sản phẩm sai/lỗi/hỏng/khác với miêu tả? 

Trong một vài trường hợp, nếu khách hàng nhận phải sản phẩm nắp bể ngầm inox Zavak sai/lỗi/hỏng/khác với miêu tả, vui lòng liên lạc lại với bộ phận CSKH Online của ZAVAK (trực tiếp thông qua số điện thoại  Hotine Zavak.vn  098.347.2803 ) Quý khách vui lòng xem thêm chính sách đổi trả hàng.

– Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm ngay từ đầu nếu kiểm tra thấy sản phẩm nắp bể zavak không đúng với đơn hàng đặt mua

– Với khách hàng nhận qua bưu điện khách hàng thanh toán trước với bưu điện, nhận hàng kiểm tra hàng, nếu hàng vỡ hỏng, lập biên bản trực tiếp với nhân viên bưu điện và báo luôn về cho Hotine Zavak.vn  098.347.2803  để được hướng dẫn xử lý.

Cách thức đổi/ trả sản phẩm nắp bể zavak

Nắp bể Zavak xây dựng chính sách Đổi hàng trong 7 ngày nhằm tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng khi mua hàng. Do đó khách hàng có thể đổi hàng dễ dàng thuận tiện để có được sản phẩm ưng ý nhất cho con bất cứ lúc nào theo nội dung sau:

Quy định đổi hàng trong 7 ngày– Hàng chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì, tem mác và còn mới 100%- Hàng đổi phải có hóa đơn mua hàng gốc của Nắp bể Zavak  đi kèm- Sản phẩm Nắp bể Zavak được đổi trực tiếp tại cửa hàng ZAVAK . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 098.347.2803


Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech cam kết thực hiện Quy định bảo hành đối với sản phẩm nắp bể ngầm ZAVAK với các nội dung sau:

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH
– Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua đối với sản phẩm nắp bể inox thương hiệu ZAVAK
– Ngày mua được xác định dựa vào ngày mua ghi trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành hoặc kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao hàng hoá.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
– Sản phẩm được bảo hành có logo ZAVAK khắc chìm và hóa đơn mua hàng với thông tin khách hàng (số điện thoại và địa chỉ người mua) trùng khớp với thông tin lưu trên hệ thống Zavak.
– Thời gian và Phiếu bảo hành hợp lệ
– Sản phẩm được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Nắp bể Zavak

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH (CÓ TÍNH PHÍ)
– Phiếu bảo hành có nội dung không hợp lệ: bị tẩy xóa, sửa đổi nội dung, hết hạn bảo hành.
– Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn hoặc bảo quản không tốt.
– Sản phẩm nắp bể bị làm vỡ, biến dạng… do vượt tải trọng cho phép trong quá trình sử dụng.
– Sản phẩm bị hỏng do tác động cơ học, hỏa hoạn, sét đánh, lũ lụt hoặc tai nạn khác do thiên tai.
– Nắp bể bị dính hóa chất Axit Clohydric, Axit Nitric, Axit Sunfuric loãng (trong chất tẩy công nghiệp) và các hóa chất tương tự khác

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech
Điện thoại: (024) 628 73145 / 098.347.2803
Địa chỉ: 19/174 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Email: zavakvietnam@gmail.com