GIỚI THIỆU VỀ ZAVAK

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TRẦN TECH được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có mã số doanh nghiệp 0106784675 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội ngày 09/03/2015

Công ty hoạt động ở lĩnh vực Kỹ Thuật  Xây dựng với mong muốn tạo ra các sản phẩm có GIÁ TRỊ VỮNG BỀN CHO NGÀNH XÂY DỰNG. Cùng với sự phát triển của đất nước, hiện đại hóa ngành xây dựng, yêu cầu về những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng tiện ích thông minh, tiện lợi cho các công trình ngày càng cao, công ty TNHH TRẦN TECH đã nghiên cứu sản xuất và cho ra mắt thương hiệu Nắp bể ngầm inox ZAVAK từ năm 2015 để đáp ứng nhu cầu này.  

Trong quá trình phát triển, TRẦN TECH  không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, để ZAVAK luôn là  thương hiệu NẮP BỂ NGẦM INOX số 1 Việt Nam

Khi lựa chọn sử dụng nắp bể inox ZAVAK, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì ZAVAK luôn cung cấp những Sản phẩm chất lượng tốt nhất – Quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.

Với mong muốn được đem đến những sản phẩm tốt nhất, ZAVAK luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

zavak nap be ngam tot nhat viet nam