GIỚI THIỆU ZAVAK

ZAVAK – TIÊN PHONG TRONG CÁC SẢN PHẨM NẮP BỂ NGẦM INOX

Ra đời vào năm 2015, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại TrầnTECH là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam thiết kế ra mẫu nắp bể nước ngầm với khung chất liệu bằng inox304, tay nâng thông minh bên trên, lát gạch phẳng với mặt sàn. Đó là những sản phẩm đầu tiên có bước đột phá cho việc chuyển đổi từ những nắp bể bê tông kiểu cũ sang thế hệ nắp bể thông minh ZAVAK.

Chúng tôi ngày càng chuyên sâu với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tâm huyết, liên tục phát triển hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và Tự hào là nhà cung cấp giải pháp nắp bể ngầm inox số 1 Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm về thiết kế, triển khai cung cấp lắp đặt các hạng mục nắp bể ngầm cho dự án lớn trên cả nước, nổi bật là dự án Sản xuất lắp đặt Nắp hố ga cho Bờ hồ, Hoàn Kiếm, các phố cổ như Tống Duy Tân, Hàng Hòm,.. Cung cấp cho các dự án trên cả nước của các tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam như Vinaconex, Ricons, Cotecton, Vingroup, Sungroup, Novaland,…

2015

30+ mẫu Nắp bể ngầm + Rãnh thoát nước inox

+50,000

NẮP BỂ ĐÃ BÁN

4.98/5

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CÁC NẮP BỂ ZAVAK LUÔN LÀ SỐ 1”

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

SỨ MỆNH: Công ty TrầnTECH không ngừng hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm nắp bể ngầm ZAVAK nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công năng, chất lượng tốt nhất, tạo giá trị bền vững cho khách hàng.

TẦM NHÌN 2030: Trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm và giải pháp tiên tiến về sản phẩm nắp bể ngầm inox hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tin cậy với khách hàng và các đối tác
  • Uy tín
  • Tận tâm – Chuyên nghiệp
  • Sáng tạo