GIỚI THIỆU ZAVAK

ZAVAK – TIÊN PHONG TRONG CÁC SẢN PHẨM NẮP BỂ NGẦM INOX

Đi cùng sự phát triển của kinh tế xã hội, không thể không nói đến vai trò của ngành kỹ thuật xây dựng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Trần Tech hiện đang là doanh nghiệp tiên phong về thiết kế, sản xuất các sản phẩm nắp bể ngầm, rãnh thoát nước theo tiêu chuẩn châu Âu bằng chất liệu inox cao cấp 304 mang thương hiệu ZAVAK và nhiều sản phẩm đặc biệt khác.

Nắp bể ngầm Zavak là sản phẩm có bước đột phá cho việc chuyển đổi từ nắp bê tông kiểu cũ sang thế hệ nắp bể inox thông minh với khả năng đóng mở dễ dàng, ngăn nước, ngăn mùi và có thể lát gạch, trồng cỏ…đồng bộ vật liệu xung quanh dễ dàng.

Trần Tech tự hào là đối tác tin cậy của các tập đoàn xây dựng lớn như Vinaconex, Ricons, Coteccons, Hòa Bình, Delta, Unicons, Novaland, TNG… Nổi bật là dự án Sản xuất lắp đặt nắp hố ga cho phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Tống Duy Tân, Hàng Hòm, Dự án nắp hố ga cho Ga Metro Hà Nội, Ga Metro Sài gòn, các khu đô thị như Vinhome, The Mannor Center, Starlake, Swancity, Aquacity… các Resort, khách sạn lớn trên khắp cả nước như Flamingo, Villa Hoiana, Hilltol, Wyndham, Pulman, Metropole, …

Với phương châm “ Tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng ” Trần Tech đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi trân trọng từng cơ hội hợp tác với Quý khách hàng và chúng tôi cam kết trở thành đối tác tin cậy góp phần vào sự thành công của Quý vị.

2015

30+ mẫu Nắp bể ngầm + Rãnh thoát nước inox

+50,000

NẮP BỂ ĐÃ BÁN

4.98/5

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CÁC NẮP BỂ ZAVAK LUÔN LÀ SỐ 1”

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

SỨ MỆNH: Công ty TrầnTECH không ngừng hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm nắp bể ngầm ZAVAK nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công năng, chất lượng tốt nhất, tạo giá trị bền vững cho khách hàng.

TẦM NHÌN 2030: Trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm và giải pháp tiên tiến về sản phẩm nắp bể ngầm inox hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tin cậy với khách hàng và các đối tác
  • Uy tín
  • Tận tâm – Chuyên nghiệp
  • Sáng tạo
chuky 1
lichsuphattrien 2

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NẮP BỂ NGẦM ZAVAK

CAM KẾT TỪ ZAVAK

Chứng chỉ chất lượng nắp bể ngầm zavak