ZAVAK CUNG CẤP NẮP KỸ THUẬT CHO DỰ ÁN NHÀ GA METRO 1 BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN

Dự án Nhà ga Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong phát triển hạ tầng giao thông của TP.HCM. Trong quá trình xây dựng dự án này, ZAVAK tự hào là một đối tác đáng tin cậy, đã được  tổng thầu Shumitomo lựa chọn để cung cấp nắp kỹ thuật chất lượng cao cho nhà ga Metro 1, góp phần không nhỏ trong sự thành công của dự án quan trọng này.

1 24

Công ty ZAVAK được thành lập vào năm 2015, bởi một nhóm kỹ sư có cùng niềm đam mê về chế tạo cơ khí chính xác.Với một mục tiêu đơn giản :“làm tốt hơn, làm đẹp hơn”. Sau gần 10 năm kiên trì theo đuổi, ZAVAK đã xây dựng nên một danh tiếng vững chắc trong ngành vật liệu hoàn thiện xây dựng.

Quá trình sản xuất nắp bể ngầm Zavak là sự kết hợp giữa máy móc công nghệ tự động và tay nghề kỹ thuật gia công cao. Từ việc chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe, đến gia công các chi tiết, từ cắt, dập, uốn, hàn cho đến hoàn thiện bề mặt và cuối cùng là khâu kiểm tra chất lượng xuất xưởng. Mọi bước đều được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đảm bảo từng sản phẩm nắp bể ngầm Zavak đều đạt được độ chính xác, tối ưu và đẹp mắt đến từng chi tiết.

6 14

ZAVAK nhận được nhiều giấy chứng nhận quan trọng từ các tổ chức và cơ quan uy tín. Từ bằng độc quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp đến giấy chứng nhận về chất lượng và ngăn nước, ngăn mùi, ZAVAK đã khẳng định sự cam kết của mình đối với chất lượng, an toàn và đáng tin cậy của sản phẩm nắp bể ngầm inox trong mọi ứng dụng xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Mỗi năm chúng tôi cung cấp cho hàng chục ngàn sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Nắp bể ZAVAK có mặt hầu hết ở các công trình quan trọng trên toàn quốc như: phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, phố ẩm thực Tống Duy Tân, vỉa hè phố cổ Hà Nội, Các khách sạn, Resort lớn trên cả nước như Pullman, Hilton, Flamingo, các bệnh viện như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện hiếm muộn Sài gòn, nhà máy dược phẩm Hataphar…. các khu biệt thự, shophouse của các khu đô thị lớn như Vinhome Ocean Park, Vinhome Riverside, Vinhome Thăng long, Vinhome Dream City, The Manor Central Park, EcoPark, Aqua City,…

Sự góp mặt của năp bể ngầm ZAVAK trong Dự án Metro Hà Nội, ga 3 Phú Diễn, Dự án đường sắt đô thị số 1 Metro Hồ chí Minh, cổng lên xuống 4,5  ga Ba Son và tuyến số 1 Bến Thành Suối Tiên đã chứng minh sự uy tín của ZAVAK trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy đóng góp vào sự hoàn thiện của các công trình, hướng đến sự bền vững và hiện đại hơn trong ngành xây dựng.”2 29

3 27

4 22

7 13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *