[ Dự Án Tôn Tạo Phố Cổ Hà Nội ] Nắp Hố Ga ZAVAK-MHP, ZAVAK-Multi MHP Tại Phố Yên Thái

Cùng theo chân ZAVAK đi thăm con phố Yên Thái, Nói là phố, kỳ thực giống như một con ngõ nhỏ. Mà có lẽ, phải gọi chính xác là ngõ chợ Yên Thái mới đúng. Chỉ dài khoảng vài trăm mét, chiều rộng của phố chỗ rộng lắm chắc chừng chưa đầy 3 mét. Phố chỉ đủ cho xe đạp, xe máy, người đi bộ đi qua. Chợ tuy trong ngõ và giống như cái chợ cóc, nhưng người ta có thể mua đủ thứ ở đây, từ những món ăn đặc sản, cho đến những thức bình dân.

4 37

Dự án tôn tạo phố cổ Hà Nội đã quy hoạch lại phố Yên Thái, biến nơi này thành điểm điểm văn hóa truyền thống của người Hà Nội cũng như du khách. Nắp bể ngầm ZAVAK là một phần quan trọng trong quy hoạch, mang lại không chỉ vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng bền vững cho mai sau.

6 27

Những chiếc nắp hố ga cũ kỹ, han gỉ đang được cậy lên, để nhường chỗ cho những chiếc nắp inox chống gỉ của ZAVAK. Sự sáng bóng, độ cứng cáp và chắc chắn của chúng không chỉ nâng cao chất lượng hạ tầng mà còn làm cho con đường trở nên rộng hơn, gọn gàng và sạch sẽ hơn. 

Những công nhân ZAVAK đang gấp rút lắp đặt những chiếc nắp bể cuối cùng vào những ngày sát Tết để kịp cho con phố tươi đẹp đón năm mới!

3 40

5 33

8 20

7 25

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *