Báo giá cửa thăm trần – Thương hiệu Zavak

Cửa thăm trần là gì và sử dụng với mục đích như thế nào chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Hầu hết rất nhiều khách hàng không hiểu hết được tất cả những tính năng cũng như có mấy loại cửa thăm trần. Do vậy, nhiều gia đình gặp phải tình trạng chọn sản phẩm cửa thăm trần không đúng với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm cửa thăm trần thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Zavak tìm hiểu về thông tin và báo giá cửa thăm trần trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa thăm trần là gì?

Cửa thăm trần hay còn gọi là nắp/lỗ thăm trần. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện rất quan trọng, bởi vì sản phẩm này đóng vai trò to lớn trong việc thi công, lắp đặt, sửa chữa trần thạch cao, đặc biệt sử dụng làm cửa thăm trần cho hệ thống trần chìm. Cửa thăm trần là một sản phẩm không thể thiếu để hỗ trợ quá trình thi công, lắp đặt hệ thống khung trần thạch cao chìm. Có thể hiểu đơn giản rằng, cửa thăm trần được thiết kế để sử dụng giúp cho việc thay thế, lắp đặt, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần chìm một cách dễ dàng.

báo giá cửa thăm trần
Định nghĩa cửa thăm trần

Tính năng của cửa thăm trần

Cửa thăm trần là một sản phẩm có vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với hệ thống thạch cao chìm. Bởi vì cửa thăm trần sở hữu nhiều tính năng ưu thế vượt trội và có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống cửa khung trần thạch cao. Chính vì vậy mà cửa thăm trần hỗ trợ quá trình thay thế và lắp đặt cũng như sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần được dễ dàng hơn. Chính nhờ tính năng hữu ích này mà hệ trần thạch cao chìm sau khi thi công, lắp đặt cửa thăm trần có sai sót, hỏng hóc đều có thể dễ dàng sửa chữa. Không những vậy mà thậm chí thay mới một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. 

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống đèn âm trần cho trần thạch cao trong các hộ gia đình ngày nay là việc rất phổ biến và không thể thiếu. Nếu không có cửa thăm trần thì gia đình sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống đèn điện. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa thăm trần còn giúp tạo độ thẩm mỹ tối đa cho toàn bộ hệ thống khung trần. Đặc biệt, nó phù hợp với hầu hết các hệ thống khung trần chìm nên gia đình có thể thoải mái và linh hoạt trong việc lắp đặt cửa thăm trần cho gia đình. 

báo giá cửa thăm trần
Tính năng của cửa thăm trần

Có mấy loại cửa thăm trần

Vì nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa thăm trần ngày nay đang tăng cao. Do vậy mà cũng có rất nhiều dòng sản phẩm cửa thăm trần xuất hiện, làm cho sản phẩm trở nên đa dạng hơn. Hiện nay, nắp thăm trần thạch cao thường được chia làm 2 loại chính, đó là:

  • Loại 1: đây là loại cửa thăm trần có phần khung cửa là dạng tấm thạch cao, theo đó nắp cửa có dạng tấm. Người dùng có thể nâng tấm lên để sửa chữa hoặc thay thế hệ thống điện một cách tiện lợi và dễ dàng. 
  • Loại 2: loại này là phần bộ cửa thăm trần có thiết kế khung, bản lề cùng với các cấu kiện tương tự cửa sổ. Người dùng có thể kéo nắp cửa và hạ xuống phía dưới để dễ dàng quan sát bên trên trần. Đem đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt của gia đình. 

Ngoài ra, cửa thăm trần còn có thể được xác định theo độ dày của từng sản phẩm. Có 2 loại được dùng phổ biến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn dày 9mm hoặc cao hơn là 12,7mm. Với dòng sản phẩm cửa thăm trần thạch cao có độ dày 9mm được xem là lỗ thăm trần 2 lớp. Còn với loại dày tận 12,7mm là phụ kiện nắp thăm trần thạch cao 1 lớp. 

báo giá cửa thăm trần
Phân loại cửa thăm trần

Cửa thăm trần tiêu chuẩn

Khi chọn cửa thăm trần cho phụ kiện căn hộ nhà bạn, các gia đình nên xem xét kỷ vì đây là một trong những bộ phận cố định, mang tính chất đóng mở, thưởng sẽ xảy ra một số tình trạng va chạm khó tránh khỏi. Tùy vào nhu cầu sử dụng và từng địa điểm cũng như vị trí lắp đặt cụ thể mà gia chủ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn sản phẩm có kích thích sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Cửa thăm trần kích thước 300 x 300 (lỗ thăm trần 300 x 300)
  • Nắp thăm trần kích thước 400 x 400 (lỗ thăm trần 400 x 400/450 x 450)
  • Lỗ thăm trần kích thước 450 x 450 (lỗ thăm trần 450 x 450)
  • Cửa thăm trần kích thước 500 x 500 (lỗ thăm trần 500 x 500)
  • Cửa thăm trần kích thước 600 x 600

Báo giá cửa thăm trần tốt, chất lượng cao

Cửa thăm trần là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong thiết kế thi công trần thạch cao chìm. Đây được xem là một hạng mục phổ biến, với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên giá cửa thăm trần lại không quá cao, dễ dàng đáp ứng đối với hầu hết các hộ gia đình Việt. Hiện nay, các tấm cửa thăm trần tiêu chuẩn trên thị trường thường có kích thước cực kỳ đa dạng, cùng với các thiết kế mẫu mã khác nhau. Do vậy, giá cả của cửa thăm trần cũng có sự thay đổi và khác biệt rõ rệt. Đối với cửa thăm trần tiêu chuẩn, giá sản phẩm sẽ dao động từ 94.000 vnđ – 500.000 vnđ đối với nắp 1 lớp và từ 114.000 vnđ – 695.000 vnđ đối với nắp 2 lớp. 

Đối với sản phẩm cửa thăm trần chống ẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay thì giá cả có phần khác biệt. Cửa thăm trần chống ẩm có khả năng chống nước vượt trội nên thường được ưu tiên lựa chọn. Hiện nay giá nắp thăm trần chống nước sẽ dao động khoảng từ 108.000 vnđ – 572.000 vnđ đối với nắp 1 lớp và từ 130.000 vnđ – 795.000 vnđ đối với nắp 2 lớp.

>> Đọc thêm: Nắp thăm trần là gì? Tính năng, lắp đặt và công dụng chi tiết A-Z

báo giá cửa thăm trần
Báo giá cửa thăm trần chi tiết

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá cửa thăm trần. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được câu trả lời và chọn được sản phẩm cửa thăm trần phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn nhé. Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *