Khám phá công trình đặc biệt của siêu phẩm tòa biệt thự Bằng Lăng, Vinhome Riverside, Hà Nội

Tọa lạc tại Vinhome Riverside, Hà Nội, công trình biệt thự Bằng Lăng đã hấp dẫn sự chú ý của nhiều người bởi công phu và tinh xảo trong từng chi tiết. Công việc lắp đặt hệ thống sàn phun nước tại vị trí trước sảnh của tòa biệt thự đã được thợ của ZAVAK hoàn tất.

1
Nhìn từ Cổng trước của tòa biệt thự

 

2
Hệ thống vòi phun nước và rãnh khe hẹp ở trước sân
3
Hệ rãnh chìm chạy quanh khu vực vòi phun nước được làm bằng inox304 chống gỉ, thoát nước nhanh, chỉ lộ phần khe rất hẹp, đặc biệt phù hợp với những công trình có tính thẩm mỹ cao.
4
Giải pháp phù hợp nhất cho mẫu công trình này là Rãnh khe hẹp SLT-BU, với thiết kế hình chữ U có 2 khe hẹp ở 2 bên, Ở giữa là khay lát gạch.
5
Hệ rãnh được chia thành các module nối dài với nhau thành hình vuông
6
Các đoạn rãnh nối với nhau bằng bulong linh hoạt, bao gồm các hố ga thông tắc.
7
Trước khi lát gạch
8
Sau khi lát gạch hoàn thiện
9
Sàn phun nước được thiết kế thành một bông hoa lớn, với nhiều cánh hoa là những vòi phun. Phần trung tâm nhụy hoa là phần nắp với 6 vòi phun.
10
Nắp của bể ngầm tròn cấu tạo gồm 6 ô để lát gạch lên trên. Được sản xuất hoàn toàn bằng inox304 chống gỉ, đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng, bền vững với thời gian.
11
Từng viên đá trên nắp được ghép với nhau rất tỉ mỉ, bởi những người thợ tay nghề cao, chính xác từng mm, tạo nên một tác phẩm tinh tế và đẳng cấp
14
Đóng mở nắp dễ dàng bằng tay nâng rời kèm theo mỗi khi cần bảo trì cho hệ thống
05
Công trình đã tạo nên điểm nhấn có một không hai , tôn lên vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp cho tòa biệt thự, góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *