Phân biệt nắp bể inox ZAVAK chính hãng

Nắp bể ngầm inox Zavak là nhãn hiệu được công ty TNHH XD&TM TRẦN TECH đăng ký nhãn hiệu độc quyền về kiểu dáng sản phẩm theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu 367404 được cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật bản (JIS). Đạt tiêu chuẩn về các cấp chịu lực theo tổ chức FACTA (Châu Âu) với các thí nghiệm về chịu lực tải tại Trung tâm Kiểm định sản phẩm Xây dựng Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có 1 số đơn vị làm nhái theo sản phẩm nắp bể Zavak bằng vật liệu inox không đảm bảo, chịu lực kém, dễ móp mép, vỡ, bung mối hàn sau một thời gian, đặc biệt là không đảm bảo tiêu chuẩn độ kín chống nước như các chức năng  của nắp bể ZAVAK

Để giúp quý khách hàng Phân biệt nắp bể inox ZAVAK chính hãng không mua phải hàng kém chất lượng ngoài thị trường, xin lưu ý Trên tất cả các sản phẩm nắp bể ngầm Inox Zavak được sản xuất bởi công ty Trần Tech đều được khắc chìm logo Zavak trên sản phẩm.Trên các bao bì đều có mã QRcode độc quyền sản phẩm nắp bể ZAVAK. Quý khách hàng lưu ý xin kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

Các sản phẩm nắp bể inox chính hãng ZAVAK được bán tại đây >>

Rất mong các Quý khách hàng hãy cẩn trọng, cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm chính hãng trước khi mua hàng để không mua phải những sản phẩm nắp bể kém chất lượng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *