Câu hỏi Thường Gặp

Tôi muốn đặt hàng mua nắp bể như thế nào?

Cách 1: Nếu đã hiểu bạn cần loại nắp bể như thế nào và kích thước như thế nào thì chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên các trang web của chúng tôi là www.zavak.vn  I www.zavak.com.vn   I  www.trantech.com.vn . Đơn hàng sẽ được xử lý, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hoàn thành đơn hàng.

Cách 2: Vì danh mục sản phẩm nắp bể ngầm inox ZAVAK có rất nhiều loại tính năng cho các bể ngầm khác nhau và kích thước miệng bể khác nhau. Trong trường hợp bạn chưa biết rõ nắp bể nào là phù hợp nhất với bể nhà bạn, hãy gọi điện hoặc nhắn tin ZALO cho số Hotline 098.347.2803 (Ms Hiền) để chúng tôi tư vấn cho bạn và giúp bạn lên đơn hàng sản phẩm phù hợp nhất cho bạn

Phương thức mua hàng và thanh toán như thế nào

Bạn có thể thanh toán chuyển khoản trước tới tài khoản của Nắp bể ngầm zavak hoặc cho tới khi nhận hàng bạn mới thanh toán hóa đơn với bên vận chuyển (thu COD).

Vận chuyển hàng như thế nào?
 1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NẮP BỂ ZAVAK KHU VỰC HÀ NỘI

– Khu vực Hà Nội phí ship từ 30.000 – 150.000đ theo cước của đơn vị vận chuyển  (tùy vị trí tính từ vị trí cửa hàng ZAVAK tại Mai Dịch, Cầu Giấy)

 1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

– Phí áp dụng là bảng giá giao hàng tiêu chuẩn của bưu điện, NHẤT TÍN, NETCO, VIETTEL POST, VIETSTAR. Thời gian giao hàng toàn quốc từ 3-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào thời gian làm việc của đối tác giao hàng . Tuy nhiên, Nắp bể Zavak sẽ dành ưu tiên tối đa để rút ngắn nhất thời gian giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

– Vận chuyển theo xe – Nắp bể Zavak vận chuyển hàng ra bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành cho khách khi được yêu cầu. Khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển với nhà xe.

Tôi đã mua hàng rồi có được đổi trả hàng?
 • Trong một vài trường hợp, nếu khách hàng nhận phải sản phẩm nắp bể ngầm inox Zavak sai/lỗi/hỏng/khác với miêu tả, vui lòng liên lạc lại với bộ phận CSKH Online của ZAVAK (trực tiếp thông qua số 098.347.2803 ) 
 • Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm ngay từ đầu nếu kiểm tra thấy sản phẩm nắp bể zavak không đúng với đơn hàng đặt mua
 • Khách hàng mua sản phẩm có thể đổi trả hàng trong 7 ngày.
  Quy định đổi hàng trong 7 ngày
  – Hàng chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì, tem mác và còn mới 100%
  – Hàng đổi phải có hóa đơn mua hàng gốc của Nắp bể Zavak  đi kèm
  – Sản phẩm Nắp bể Zavak được đổi trực tiếp tại cửa hàng ZAVAK và khách hàng phải chịu 100% chi phí phát sinh vận chuyển.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 098.347.2803

 

Có đặt sản xuất theo kích thước riêng của tôi?

Các nắp bể ngầm ZAVAK đã được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng với các kích thước vuông có sẵn từ 25x25cm tới 90x90cm. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt sản xuất theo kích thước riêng của khách hàng. Thời gian đặt sản xuất lẻ theo yêu cầu tối thiểu 20-25 ngày tùy theo sản phẩm.

Có lắp đặt trọn gói nắp bể tại nhà?

Với các khách hàng tại Hà nội, Công ty TrầnTech có dịch vụ lắp đặt nắp bể trọn gói với phí lắp đặt từ 500.000 trở lên tùy theo hiện trạng, kích thước nắp bể và vị trí công trình

Với các công trình ngoài Hà nội, chúng tôi chỉ cung cấp nắp bể kèm theo hướng dẫn tự lắp đặt

Bảo hành sản phẩm trong bao lâu

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua đối với sản phẩm nắp bể inox thương hiệu ZAVAK

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

– Sản phẩm được bảo hành có logo ZAVAK khắc chìm và hóa đơn mua hàng với thông tin khách hàng (số điện thoại và địa chỉ người mua) trùng khớp với thông tin lưu trên hệ thống Zavak.

– Thời gian và Phiếu bảo hành hợp lệ

– Sản phẩm được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Nắp bể Zavak

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH (CÓ TÍNH PHÍ)

– Phiếu bảo hành có nội dung không hợp lệ: bị tẩy xóa, sửa đổi nội dung, hết hạn bảo hành.

– Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn hoặc bảo quản không tốt.

Liên Hệ Với Chúng Tôi