ƯU ĐÃI LỚN: Miễn phí Lắp đặt nắp bể ngầm inox ZAVAK

Nhằm mang đến sự an toàn và bảo vệ cho bể ngầm của bạn, chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mại “Tháng 6 rực rỡ – Miễn phí Lắp đặt nắp bể ngầm inox ZAVAK”. Trong thời gian khuyến mãi, khi mua bất kỳ một sản phẩm nắp bể ngầm ZAVAK, các khách hàng tại khu vực Hà Nội sẽ được miễn phí lắp đặt cho các dòng sản phẩm nắp bể ngầm này.

Nắp bể ngầm Inox ZAVAK là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu Inox 304 cao cấp, có độ bền và khả năng chịu lực tốt cùng khả năng chống gỉ sét. Thiết kế nắp âm sàn để lát gạch đá theo sàn nhà, lộ phần viền inox tối thiểu trên sàn nhà, phù hợp với mọi không gian. Thiết kế chịu lực đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất tại nhà máy theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt các chứng chỉ về chất lượng, đảm bảo độ kín khít, chống nước và ngăn mùi hiệu quả cho bể nước ngầm.

Nhac nap

Qua chương trình khuyến mại này, bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và được miễn phí lắp đặt. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, do đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0909.801.599 / 0909.801.699 (Tel/Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Đừng bỏ lỡ cơ hội bảo vệ bể ngầm của bạn với nắp bể chống nước ngăn mùi ZAVAK và tham gia chương trình khuyến mại  “Miễn phí Lắp đặt nắp bể ngầm inox ZAVAK” ngay hôm nay!


ZAVAK – THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG NẮP BỂ NGẦM SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Trần Tech, 19/174 Trần Vỹ, P. Mai dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline (24/7) : 0909.801.599 / 0909.801.699

Facebook: facebook.com/zavakvietnam

Email: zavakvietnam@gmail.com

Website: zavak.vn / zavak.com.vn / napbengam.vn / napbeinox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *